February 21, 2020

5 lí do bạn chọn Pacific Travel trong chuyến đi Thailand

Bạn đang muốn đi Thái  Lan?

Bạn muốn tìm một công ty du lịch có mức giá tốt, chất lượng đảm bảo nhất?

Hãy dành thời gian xem qua những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được một công ty đáng tin cậy trong chuyến du lịch sắp tới nhé!

1. Chọn thương hiệu uy tín:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty du lịch tổ chức tour du lịch Thái Lan nhưng thực tế chỉ có số ít công ty thực sự là nhà tổ chức, còn phần lớn họ sẽ “bán khách” cho các đơn vị khác và không biết cuối cùng bạn sẽ được công ty nào thực sự đưa đi. Do đó, bạn nên chọn thương hiệu uy tín trước khi cân nhắc về giá cả.

Và trên địa bàn Tp.HCM hiện tại, Pacific Travel là một trong những công ty chuyên tổ chức tour Thái cho khách hàng với điểm nổi bật là khởi hành hàng ngày. Chúng tôi tự hào là một nhà tổ chức mang lại sự hài lòng cho hầu hết du khách trong suốt chuyến đi 5 ngày 4 đêm.

download

2. Giá cả:

Giá cả thực sự là 1 vấn đề lớn khi bạn chọn mua tour du lịch Thái Lan.

Chúng tôi thấu hiểu được tâm lí chung đó nên luôn có chính sách hổ trợ cho khách hàng của mình. Với phương châm: ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, bạn hãy yên tâm về vấn đề này. Bởi vì, chúng tôi luôn hoạt động trên lương tâm của một nhà tổ chức chuyên nghiệp: ” An toàn – Uy tín – Chất lượng”.

3. Đội ngũ phục vụ:

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao kiến thức, kĩ năng.

Hướng dẫn viên là người truyền cảm hứng để du khách giúp cho chuyến đi vui vẻ, thành công…; trưởng đoàn  (nhiệt tình, thật thà,chu đáo, hài ước..) sẽ đem lại sự thoải mái nhất và hỗ trợ khách hàng tốt nhất xuyên suốt chuyến đi.

zxcvbnm,

4. Quà tặng:

Đối với Pacific Travel, “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn có những món quà tặng gửi đến Quý khách như là một lời tri ân chân thành nhất: nón du lịch, bao da passport…và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác khi liên hệ đặt tour.

 5. Hợp đồng

Bước cuối cùng để mua tour là ký hợp đồng, điều này rất quan trọng giúp Quý khách an tâm khi mua tour tại công ty.

Cho nên bạn hãy xem cẩn thận, kĩ lưỡng chương trình và những dịch vụ nào đã bao gồm, những gì chưa bao gồm, chất lượng cam kết ra sao nhé…

Hãy đến với Pacific Travel – nơi bạn đáng tin cậy nhất!

HINH 1