-Dọc theo dòng sông Hàn ở SEOUL cách 63km về phía đông, Đảo Nami nổi lên trên mặt hồ Cheongpyeong giống như tàu lá khô. Bao quanh diện tích 460.000 m² là con đường khoảng 5km.

-Những bãi cỏ rộng thênh thang và những cành cây vươn lên trời xanh Đảo Nami, một khu vườn xanh với không gian văn hóa sinh thái tự nhiên được bao bọc bởi nước sông. Không gian hài hòa, giao thoa giữa con người với thiên nhiên và các loài động vật như sóc, đà điểu,thỏ……

-Tướng quân Nami bị khuất phục bởi sự dũng mãnh của người đàn ông ở tuổi 26 . Hòn đảo bắt đầu được gọi tên là Đảo Nami do nơi đây có ngôi mộ của tướng quân Nami. Từ năm 1965, hàng ngàn gốc cây đã được vun trồng trên cánh đồng lạc phủ đầy cát, bằng chính lòng trung thành và tài khéo léo của tiên sinh giáo viên Byeong-Do Minn.

-Nơi đây vốn là một vùng đất liền nhưng đã trở thành đảo sau những đợt lũ lụt. Đảo Nami là hòn đào có những khúc ca trong vương quốc hoạt hình Nước cộng hòa Nami, quốc gia mơ ước của mọi người dân trên thế giới.

-Đến với nơi đây để gạt bỏ nỗi lòng chưa đầy lòng tham, khơi dậy tình yêu ấp ủ trong lòng. Giũ bỏ những gánh nặng cuộc đời không màu sắc, ở đây con người cùng nhau hưởng tự do thanh bình trong không gian của thiên nhiên. Cùng sẻ chia hạnh phúc hòa bình từ hình ảnh những bước chân đà điểu chậm rãi.

Categories: Tin Tức Du Lịch

Leave a Reply


Recent Recipes

Posted on Oct - 30 - 2015

0 Comment

2

Posted on Jul - 13 - 2014

0 Comment

1

Posted on Jul - 13 - 2014

0 Comment

Recent posts

Những Nhà Hàng và...

Posted on Dec - 17 - 2018

0 Comment

Khám phá TRƯƠNG GIA...

Posted on Dec - 7 - 2018

0 Comment

Khám phá xứ sở...

Posted on Dec - 5 - 2018

0 Comment

Đảo Nami – Hàn...

Posted on Dec - 5 - 2018

0 Comment

Sponsors

  • Reliable web hosting from WebHostingHub.com.
  • Domain name search and availability check by PCNames.com.
  • Website and logo design contests at DesignContest.com.
  • Reviews of the best cheap web hosting providers at WebHostingRating.com.