Terminal 21 Bangkok biến ước mơ du lịch vòng quanh thế giới thành hiện thực ngay tại trung tâm của Bangkok, với ý tưởng độc đáo mới lạ và đi trước thời đại, đó chính là đem một vài thành phố nổi tiếng trên thế giới về cùng dưới một mái nhà.

-Bạn sẽ nhìn thấy bản thân mình đi lang thang trong một mê cung gồm toàn các cửa hàng ở thành phố Tokyo, hoặc đi thơ thẩn dọc con đường Carnaby của London, cố gắng thỏa thuận trong một zouk ở Istanbul. Có chăng cũng đi mua một thứ gì đó để lấp đầy cái bụng rỗng đang kêu gào của mình tại Fisherman’s Wharf ở San Francisco.

-Trung tâm thương mại Terminal 21 là một tổ hợp trung tâm mua sắm đa chức năng nằm trên đường Sukhumvit, gần ngã tư Asoke, tại Bangkok, Thái Lan. Được khánh thành mở cửa vào tháng 10 năm 2011. Bao gồm 2 khu nhà chính: Các khu vực bán lẻ – có tổng cộng 9 tầng; Các khách sạn & cư trú, bởi Centre Point – có tổng cộng 42 tầng, cao gần 202 m, được điều hành bởi Centre Point.

-Giống với tòa nhà Grande Centre Point Sukhumvit, mặt tiền cong cong bằng kính và thủy tinh khiến Terminal 21 trông như sân bay ở thế kỉ 22. Và điều này càng trở lên rõ nét hơn khi du khách đi sâu vào bên trong. Những tấm biển chỉ dẫn sẽ giúp du khách định hướng những khu vực khác nhau. Hệ thống thang cuốn đan chéo nhau và những bảng thông báo điện tử ở đây sẽ ngay lập tức làm du khách nghĩ tới những bảng thông báo chuyến bay ở sân bay và những cô tiếp tân khoác trên mình những bộ đồng phục giống như tiếp viên hàng không. Đó là những điểm không thể thiếu khi du khách khám phá Terminal 21.

Trung tâm mua sắm với phong cách độc đáo

-9 tầng ở Terminal 21 có khoảng 600 cửa hàng, bao gồm Cineplex, siêu thị Gourmet Market (siêu thị) và một quầy thực phẩm bán những đồ ăn bắt mắt ở Thái và ở trên khắp thế giới. Tầng hầm mang chủ đề Caribe, nơi du khách sẽ tìm thấy siêu thị Gourmet Market, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, những người bán hàng rong, thậm chí cả ngân hàng và hiệu sách. Từ tầng hầm theo thang cuốn lên tầng trệt (tầng G) du khách sẽ bắp gặp không gian như ở Rome, với nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế nổi tiếng như Kipling, Fox, CC:OO, Nike, Jaspal, Adidas, hay Levi’s.

-Ở đây còn có mạng lưới thang cuốn chồng chéo, các bảng hiển thị bằng điện tử thể hiện thông tin chuyến bay mà bạn thường thấy ở một sân bay. Ngoài ra, một quầy tiếp tân hàng không với nhân viên mặc đồng phục cũng là một điểm thú vị bổ sung cho chủ đề sân bay tại đây. Tất cả gộp lại tạo nên một trải nghiệm mua sắm độc đáo ở Terminal 21 Bangkok.

* Thiên đường ăn uống

-Tại tầng 4 và tầng 5 của Terminal 21 chính là San Francisco, nơi mà du khách sẽ tìm thấy hơn 50 quán ăn và quán café vẫy gọi sự chú ý của mọi người. Có 2 thể loại đều được giới thiệu ở đây, đó là các chuỗi nhà hàng quán ăn và các quán ăn độc lập, trong số đó có Pepper Lunch, MK, Chabuton, Dory Seafood Bistro, Secret Recipe, Tohkai Yakiniku, Tony Roma’s, Fuji, Ootoya, The Canton House, Baanying Café và Swensen’s.

-Nếu bạn muốn trải nghiệm food court thì hãy đi thẳng đến Pier 21 ở tầng 5 nha. Đây có lẽ là food court ngon tuyệt cú mèo nhất ở thành phố nếu xét về giá cả, hương vị và sự đa dạng của thức ăn. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở đây, từ dim sum (sủi cảo) đến hải sản nướng (theo phong cách thức ăn nhanh), cơm gà Hải Nam cho đến pad thai ngon tuyệt vời, mì gà quay và cả đồ ăn chay nữa. Bạn hãy đừng quên để dành bụng ăn tráng miệng đó nha, ở đây có xoài gạo dẻo, đá bào, kem và nhiều nhiều những thứ khác nữa.

-Để kết thúc trải nghiệm đời sống thường nhật có phong cách này, Terminal 21 cũng có một Cineplex với 8 màn ảnh rộng ở trên tầng 8, được vận hành bởi SF Cinema City. 2 trong số 8 rạp chiếu phim này có màn hình kĩ thuật số 3D. Trong tất cả, Terminal 21 là một trải nghiệm mua sắm và ăn uống tươi vui và thoải mái.

-Nơi này đặc biệt hấp dẫn đối với giới trẻ, những người yêu thích mua sắm, cụ thể là các sinh viên đại học và những người đi làm trẻ tuổi. Sự đa dạng và giá cả cũng là những điểm thu hút tốt ở đây. Khi so sánh nơi này với các trung tâm mua sắm xa xỉ ở trung tâm đường Sukhumvit, Terminal 21 Bangkok chắc chắn có sự hấp dẫn riêng và rất đáng để bạn ghé thăm một lần.

Categories: Tin Tức Du Lịch

Leave a Reply


Recent Recipes

Posted on Oct - 30 - 2015

0 Comment

2

Posted on Jul - 13 - 2014

0 Comment

1

Posted on Jul - 13 - 2014

0 Comment

Recent posts

Những Nhà Hàng và...

Posted on Dec - 17 - 2018

0 Comment

Khám phá TRƯƠNG GIA...

Posted on Dec - 7 - 2018

0 Comment

Khám phá xứ sở...

Posted on Dec - 5 - 2018

0 Comment

Đảo Nami – Hàn...

Posted on Dec - 5 - 2018

0 Comment

Sponsors

  • Reliable web hosting from WebHostingHub.com.
  • Domain name search and availability check by PCNames.com.
  • Website and logo design contests at DesignContest.com.
  • Reviews of the best cheap web hosting providers at WebHostingRating.com.