Công ty công nghệ nghìn tỷ vừa xác nhận sẽ mở Apple Store tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Đây là Apple Store thứ hai của khu vực Đông Nam Á, sau Singapore.

-Apple Iconsiam, tên gọi của Apple Store Thái Lan sẽ mở của vào 10 giờ ngày 10/11/2018 tại số 299 Charoennakhon Road, Klongtonsai, Klongsan, Bangkok, bên cạnh bờ sông Chao Phraya. Thông tin này đã được Apple xác nhận trên trang chủ của mình.

-Logo táo khuyết của cửa hàng được thay đổi một chút cho giống ký tự “อ” của Thái Lan. Cửa hàng cung cấp đầy đủ các sản phẩm như iPhone, iPad, Mac, Apple TV, Apple Watch và các phụ kiện của bên thứ ba.

-Cửa hàng này cũng cung cấp Genius Bar nơi khách hàng có thể nhận được tư vấn kỹ thuật, cài đặt và sửa chữa các sản phẩm của Apple bằng cách đặt trước lịch hẹn. Genius Bar cũng cung cấp hỗ trợ phần mềm cho dịch vụ phần cứng và macOS.

-Khác với Thái Lan và Singapore, Việt Nam chưa có Apple Store. Hệ thống Apple Premium Reseller như F.Studio hay eDiGi của Johnathan Hạnh Nguyễn – “vua hàng hiệu” được cho là cửa hàng uỷ quyền ở mức độ cao nhất.

-Để đạt được thoả thuận với Apple, vị trí đặt đại lý cấp 1 phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe như gần khu trung tâm, đắc địa, đứng độc lập và bên trong phải bài trí sản phẩm theo đúng quy định của táo khuyết.

-Với những đại lý cấp 2 (Apple Authorised Reseller), yêu cầu này được thả lỏng hơn và chúng có thể toạ lạc trong các trung tâm thương mại với diện tích nhỏ.

-Hiện số lượng cửa hàng ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam mới chỉ ở con số 15. Singapore có 527 cửa hàng và Thái Lan có 480 cửa hàng. FPT Retail và Thế Giới Di Động hiện chiếm khoảng 80% doanh số bán sản phẩm Apple chính hãng ở Việt Nam, còn lại đến từ nhà mạng và các nhà bán lẻ cỡ nhỏ.

Xem Apple Store Thái Lan có gì? Làm sao để tới đó?

-Các iFans ở Thái Lan đang trải qua những ngày tuyệt vời nhất khi cửa hàng Apple Store tại đây đã đi vào hoạt động. Người Việt Nam đi du lịch ghé qua chơi bằng cách nào?

-Apple Store mới khai trương đặt tại Iconsiam vào ngày 10/11, một trung tâm mua sắm sang trọng bậc nhất tại thủ đô Bangkok (Thái Lan). Iconsiam có mặt tiền nhìn ra sông Chao Phraya ở quận Klong San, một vị thế không thể đẹp hơn. Không hổ danh khi được mệnh danh là “Biểu tượng của sự thịnh vượng vĩnh cửu”, tại Iconsiam, có rất nhiều các thương hiệu tên tuổi góp mặt đi lùi xuống dưới Apple Store một chút là cửa hàng của hãng thời trang Hermès, một đối tác lâu năm của Apple. 110 nhân viên, với 10 ngôn ngữ sẽ được phục vụ tại Apple Store Iconsiam.

-Apple Store tại Thái Lan có 2 mặt tiền bằng kính. Mái nhà hình chữ nhật khổng lồ được ốp gỗ, mở rộng về phía sân thượng ở phía trên.

-Tại đây người dùng có thể trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Apple như: iPhone XS, XS Max, XR, Watch Series 4…

+Nếu bạn là người Việt Nam, có cơ hội đi du lịch và ý định ghé qua Apple Store Iconsiam để chơi, có thể tham khảo một số cách. Phương tiện công cộng đi qua Trung tâm thương mại Icó chỉ có xe buýt, các tuyến số: 3, 84, 105, 111, 149, 173 và 177. Tuy nhiên, người Việt đi du lịch ở Bangkok chủ yếu sử dụng tàu và taxi do đa số xe buýt chỉ sử dụng ngôn ngữ địa phương.

Nếu đi taxi thì quá đơn giản, chỉ cần bảo tài xế đi đến Trung tâm thương mại Iconsiam là xong. Nếu đi tàu, bạn cần sử dụng tàu đường sắt trên cao (BTS) tuyến Silom được thể hiện bằng đường màu xanh trên bản đồ. Bạn có thể chọn xuống tàu ở trạm Krung Thon Buri hoặc Saphan Taksin sau đó đi bộ hơn 1 km để đến Trung tâm thương mại Iconsiam.

Đến đây thì chẳng cần ai chỉ dẫn cả vì Apple Store sẽ hiện ra lừng lững trước mắt bạn. Sau Iconsiam, trung tâm mua sắm Central World tại Bangkok dự kiến sẽ là địa điểm thứ hai mở Apple Store. Công trình đang gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

 

Categories: Tin Tức Du Lịch

Leave a Reply


Recent Recipes

Posted on Oct - 30 - 2015

0 Comment

2

Posted on Jul - 13 - 2014

0 Comment

1

Posted on Jul - 13 - 2014

0 Comment

Recent posts

Những Nhà Hàng và...

Posted on Dec - 17 - 2018

0 Comment

Khám phá TRƯƠNG GIA...

Posted on Dec - 7 - 2018

0 Comment

Khám phá xứ sở...

Posted on Dec - 5 - 2018

0 Comment

Đảo Nami – Hàn...

Posted on Dec - 5 - 2018

0 Comment

Sponsors

  • Reliable web hosting from WebHostingHub.com.
  • Domain name search and availability check by PCNames.com.
  • Website and logo design contests at DesignContest.com.
  • Reviews of the best cheap web hosting providers at WebHostingRating.com.